2007/Jan/10

หลายๆคนอาจจะพอได้ยินชื่อเกม CATCHY Online แล้วนะครับ

บริษัทไซน์ออน จำกัด ผู้พัฒนาและให้บริการเกมในประเทศไทย โดยทีมงานคนไทย ได้เริ่มออกแบบและพัฒนาเกม CATCHY ออกมาให้บริการเป็นเกมแรก ซึ่ง CATCHY นั้นเป็นเกมแนวมิวสิคเกม ซึ่งทางบริษัทฯ ได้วางแผนการพัฒนาโดยแยกออกเป็นทั้งหมด 3 Platform ด้วยกันคือ

CATCHY Arcade มิวสิคเกมที่มีทั้งเพลงฮิต และมิวสิควิดีโอของศิลปินดังให้ผู้เล่นได้สนุกผ่านตู้เกมซึ่งจัดตั้งไว้ตามห้างสรรพสินค้าและโรงภาพยนตร์ทั่วกรุงเทพฯ

CATCHY Mobile มิวสิคเกม CATCHY ในรูปแบบ Java Game ซึ่งให้ผู้เล่นได้สนุกกับเกมฮอต เพลงฮิตผ่านมือถือ


หน้าต่าง log in เกม CATCHY Online


และล่าสุดที่ทางบริษัทฯ กำลังจะเปิดตัวให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความสนุกในโลกของเสียงเพลงอย่างแท้จริง นั่นก็คือ CATCHY Online มิวสิคเกมอีกรูปแบบหนึ่งของ CATCHY ที่ผู้เล่นสามารถเล่นผ่านทางคอมพิวเตอร์ซึ่งเชื่อมต่อระบบออนไลน์

หน้าต่างข่าวสารและ Profile ของเราเมื่อ login เข้ามา


CATCHY Online เกมออนไลน์ประเภท Music Online Game เป็นเกมที่ใช้จังหวะดนตรีของเพลงในการเล่น ให้ผู้เล่นได้สนุกสนานไปกับเพลงดัง เพลงฮิตที่มีการอัพเดทได้ไวที่สุด เรียกได้ว่าเพลงไหนขึ้นท๊อปชาร์ต เพลงนั้นต้องมีอยู่ใน CATCHY Online แน่นอน นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถสนุกไปกับการเลือกชมมิวสิควิดีโอเพลงโปรดได้อย่างเต็มอิ่ม โดยเกม CATCHY Online จะเป็นมิวสิคเกมที่มีความโดดเด่นและแตกต่างจากเกมออนไลน์อื่น ทั้งเนื้อหาและรูปแบบการเล่นที่สามารถเข้าใจได้เร็ว เล่นง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เน้นความสดใส น่ารักของตัวละคร ซึ่งแตกต่างอย่างเหนือชั้นด้วยการที่สามารถสร้างตัวละครได้สูงสุดถึง 3 ตัวละครในหนึ่งไอดี และแต่ละตัวละครยังสามารถเลือกเพศได้อย่างอิสระ รวมถึงการอัพเดทแฟชั่นเสื้อผ้าของตัวละคร ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกอินเทรนด์กับแฟชั่นการแต่งกายให้กับตัวละครของตนได้ตามความต้องการ

หน้าต่างเลือกตัวละครครับ


CATCHY Online เป็นเกมที่เล่นง่าย คล้ายการเคาะจังหวะของดนตรี โดยเมื่อเริ่มเล่นเกมจะมีแถบบาร์เคลื่อนตกลงมาจนถึงขีดที่กำหนด ซึ่งผู้เล่นต้องกดให้ทันและตรงกับจังหวะของเพลงนั้นๆ เมื่อกดถูกจึงจะได้คะแนน ซึ่งคะแนนที่ได้จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับจังหวะที่กด โดยความเร็วของแถบบาร์ที่ตกลงมานั้นจะมีความอัตราความเร็วตามจังหวะของเพลงแต่ละเพลง และในแต่ละเพลงก็จะมีรูปแบบรวมถึงจำนวนการเคลื่อนของแถบบาร์ที่แตกต่างกันไปอีกด้วยขึ้นอยู่กับความยากง่ายของระดับเลเวลที่เลือกเล่น CATCHY Online นั้นมีโหมดการเล่นที่หลากหลายทั้งประเภทเดี่ยวและแข่งเป็นทีม โดยที่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ไอเทมในการกลั่นแกล้งผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม ซึ่งถือว่าเป็นอีกสีสันหนึ่งที่ทำให้เกมมีความสนุกและมีการแข่งขันที่เข้มข้นมากขึ้น

เลือกห้องที่จะเข้าร่วมได้เลยครับ

มีแนวการเล่นที่คล้ายๆกับเกม O2Jam ใครที่เคยเล่นก็น่าจะคุ้นเคยนะครับ

Comment

Comment:

Tweet


ขอเว็บมันหน่อยจิ พอเข้าwww.CATCHY Online.in.th มันก็เข้าไม่ได้เพราะว่าไม่มีเว็บนี้- -
พอเข้าwww.catchy.in.thก็ไม่ได้อีก
ตกลงเว็บมันเป็นยังไงกันแน่เนี่ย-*- embarrassed
#4 by เพลง (118.173.151.29) At 2011-07-31 15:42,
good game
#3 by catchy (58.8.38.216) At 2008-01-07 23:56,
-.........-
แหะๆมะค่อยชอบเกมแนวo2jamง่ะ- -
0.0
ปล.tsonlineเลิกเก็บair timeยางหว่าาาา
- -
#2 by At 2007-01-10 22:22,
ดูน่ารักน่าเล่นจังเรยอ่ะ
#1 by Bazii3 - - - >> ! ด ะ ขี้ || J* At 2007-01-10 19:55,

kanoktuch2
View full profile